Công ty TNHH MTV XSKT Bà Rịa - Vũng Tàu đồng hành cùng nhiều hoạt động xã hội cho học sinh trong tỉnh

Ngoài hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu rất tích cực trong các hoạt động từ thiện - xã hội, đặc biệt là các hoạt động dành cho giáo dục.


Ông Đoàn Văn Lộc, Phó Giám đốc Công ty nói chuyện cùng các em học sinh Trường Tiểu học Bình Minh tại buổi lễ


Sáng 25-12-2023, tại Trường Tiểu học Bình Minh (TP Vũng Tàu) đã diễn ra buổi Lễ tiếp nhận số tiền gần 100 triệu đồng do Công ty TNHH MTV XSKT Bà Rịa - Vũng Tàu tài trợ. Cô Trần Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Với số tiền này, nhà trường sẽ trang bị 8 tivi SamSung loại 65" cho 8 lớp, phục vụ nhu cầu học tập của các em học sinh, nhất là trong thời đại số hóa hiện nay, giúp các em tiếp cận công nghệ từ nhỏ là rất cần thiết.


Đại diện Công ty TNHH MTV XSKT Bà Rịa - Vũng Tàu trao học bổng cho các em Trường THCS Mạc Đĩnh Chi


Cũng trong sáng 25-12-2023, tại Trường THCS Mạc Đĩnh Chi (xã Tam Phước, huyện Long Điền, TP Vũng Tàu), đã diễn ra lễ trao học bổng cho 36 em học sinh (1 triệu/suất) có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Số tiền này do Công ty TNHH MTV XSKT Bà Rịa - Vũng Tàu tài trợ.

Đại diện nhà trường cho biết: Việc trao học bổng này là sự động viên, khích lệ giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ “trồng người”, giúp các em học sinh thực hiện được ước mơ cắp sách tới trường, vượt qua nghịch cảnh, vươn lên thay đổi số phận.

(Báo SGGP)